Khám phá một số dự án tiêu biểu của AirProce Việt Nam với các đối tác lớn 

Khám phá một số dự án tiêu biểu của AirProce Việt Nam với các đối tác lớn  1

AirProce Việt Nam hiện là công ty phân phối duy nhất và độc quyền các sản phẩm lọc không khí và cấp khí tươi AirProce tại thị trường Việt Nam. Công ty đã hợp tác thành công trong việc cung cấp giải pháp lọc không khí cho các dự án quan trọng như giáo dục, văn phòng làm việc… tại thị trường trong nước. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu mà AirProce Việt Nam đã hoàn thành, mang đến không gian sống và làm việc an toàn, sạch sẽ và tươi mát cho mọi người.

Trường Liên hợp quốc UNIS Hanoi 

Trường Liên hợp quốc UNIS Hanoi là một trong hai trường quốc tế Liên hợp quốc duy nhất trên thế giới. Trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam. UNIS là trường dành riêng cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. UNIS cũng ưu tiên cho những gia đình có con đã theo học tại trường. 

dự án của airproce Việt nam tại trường UNIS

Với mức đầu tư, học phí khủng, chất lượng không khí ở ngôi trường này cũng đặc biệt được quan tâm. Chính vì vậy, trường đã lắp đặt một loạt hệ thống máy lọc và cấp khí tươi AC của hãng AirProce trong các phòng học, để học sinh có thể được học tập trong môi trường chất lượng cả về đào tạo lẫn không gian. 

UNIS lắp máy lọc không khí airproce

airproce việt nam lắp máy lọc không khí tại trường unis

 

Trường quốc tế BIS

trường quốc tế BIS Hà Nội

Tại BIS Hà Nội, học sinh sẽ học tập trong một môi trường được trang bị những thiết bị tân tiến, hiện đại cả về phương thức giảng dạy và môi trường học tập xanh – sạch – đẹp. Hiểu rõ tầm quan trọng của không khí trong việc học tập và phát triển tư duy của học sinh, trường đã lắp đặt hàng loạt máy cấp khí tươi và lọc không khí trong các phòng học. AirProce Việt Nam đã được nhà trường tin tưởng lựa chọn, cung cấp giải pháp lọc và cấp khí tươi. 

lắp máy lọc không khí tại trường BIS Hà Nội

AirProce Việt Nam lắp máy lọc không khí tại trường quốc tế BIS

>>>Xem thêm: Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến não bộ con người như thế nào? 

Trường Quốc tế Him Lam

Trường Quốc tế Him Lam Bắc Ninh là trường Quốc tế liên cấp từ Nhà trẻ tới lớp 12. Đây là ngôi trường quốc tế đầu tiên trong khu vực cung cấp môi trường giáo dục, học tập tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao.

Trường quốc tế HIM LAM Bắc Ninh

Trường Quốc tế Him Lam cũng là một trong các dự án lớn của AirProce Việt Nam.

AirProce lắp máy lọc không khí tại trường mầm non Sakura

Trường Quốc tế Sakura Tây Hồ Tây 

Trường quốc tế Him Lam lắp máy lọc không khí AirProce

AirProce Việt Nam tự hào là nhà cung cấp giải pháp lọc không khí cho trường Quốc tế Sakura Tây Hồ Tây với sản phẩm AI 300 lọc bụi mịn cực mạnh mẽ. 

lắp máy lọc không khí tại trường mầm non Sakura

Sakura là một trong những dự án lớn của AirProce Việt Nam

Văn phòng Spin Master Hải Phòng 

Lắp máy lọc không khí airprorce tại Spin Master

Các văn phòng tại Spin Master Hải Phòng đã lựa chọn series AC của AirProce là giải pháp cấp khí tươi và lọc không khí cho môi trường làm việc. 

AirProce lắp máy lọc không khí tại văn phòng làm việc Spim Master

Văn phòng VN Pay

VNPAY là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, tập trung vào 2 lĩnh vực cốt lõi là Tài chính – Ngân hàng và Công nghệ thông tin. AirProce đã được VN Pay tin tưởng lựa chọn là sản phẩm cấp khí tươi và lọc không khí cho hệ thống văn phòng công ty. Đảm bảo nhân viên sẽ được làm việc không môi trường làm việc có không khí tươi sạch hoàn hảo. 

văn phòng làm việc VN Pay lắp máy lọc không khí AirProce

Văn phòng ZTE Việt Nam 

ZTE Việt Nam đã lựa chọn AirProce là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp giải pháp cấp khí tươi và lọc không khí cho văn phòng. Sự đầu tư này của ZTE Việt Nam đảm bảo môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ cho nhân viên, đồng thời thể hiện tầm quan trọng của việc cải thiện chất lượng không khí trong không gian làm việc.

ZTE Việt Nam lựa chọn AirProce là nhà cung cấp không khí tươi

Văn phòng Microsoft Hà Nội 

AirProce được Microsoft Hà Nội lựa chọn là giải pháp lọc không khí cho hệ thống văn phòng làm việc. 

microsoft lắp máy lọc không khí của AirProce

Tổng kết 

Trên đây là một số dự án tiêu biểu của AirProce Việt Nam với các đối tác trong nước. Lựa chọn AirProce là giải pháp lọc không khí cho gia đình, trường học, môi trường làm việc, … chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận.  

>>>Xem ngay: TOP 3 máy cấp khí tươi cho gia đình đỉnh nhất hiện nay 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *