Hệ thống thông gió gia đình: Cần thiết nhưng chưa được coi trọng

hệ thống thông gió gia đình cần thiết nhưng chưa được coi trọng

Cơ thể khoẻ mạnh không chỉ bắt đầu từ thức ăn, nước uống mà trên hết là bầu không khí trong lành. Hít thở là hoạt động được chúng ta thực hiện từng giây, từng phút nhưng lại không được quan tâm đúng mức. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điều hoà làm mát thôi là chưa đủ, hệ thống thông gió gia đình là thật sự cần thiết! Cùng Airproce Việt Nam tìm hiểu những lợi ích của hệ thống thông gió và biện pháp cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhé! 

Sự cần thiết của hệ thống thông gió trong gia đình

Có nhiều lí do để 1 gia đình quyết định có nên lắp đặt hệ thống thông gió riêng hay không. Tuy nhiên, nếu cũng đang gặp phải những vấn đề sau thì bạn nên quan tâm tìm hiểu về hệ thống đặc biệt này.

Vô số tác nhân gây hại tồn tại trong không gian sốngÔ nhiễm không khí: Vấn đề không thể xem nhẹ

Lá phổi và toàn bộ cơ thể đang kêu cứu – Đó là sự thật mà tất cả chúng ta có thể nhận thấy từng ngày, từng giờ. Điều này có thể nhận biết được nếu bạn chịu khó quan sát.

Hãy dừng lại vài giây để quan sát không khí xung quanh nơi bạn sống. Bạn có nhận thấy khói bụi từ các công trình xây dựng, xăng xe và vô số tác nhận khác hay không? CO2 và vô số chất khí độc hại, mùi hôi, vi khuẩn, nấm mốc, … tất cả chúng đều đang tồn tại lơ lửng trong bầu không khí chúng ta hít thở.

Trong khi đó, lượng Oxi cần thiết cho cơ thể lại đang thiếu hụt. Đặc biệt, nếu đang sinh hoạt trong 1 căn phòng kín và cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, giảm tập trung thì rất có thể nguyên nhân chính là không khí đang thiếu hụt Oxi. Đừng xem nhẹ ô nhiễm không khí, đừng nghĩ rằng điều hoà là đủ để đem lại 1 căn nhà sạch sẽ, trong lành.

>>>Xem ngay: Ô nhiễm không khí là gì? Những tác hại của ô nhiễm không khí tới sức khỏe 

Hệ thống thông gió gia đình: Giải pháp cần thiết cho căn nhà hiện đại

Căn nhà hiện đại với nhiều phòng, nhất là rất nhiều phòng kín, thường xuyên bật điều hoà cần 1 giải pháp đồng bộ để thanh lọc, luân chuyển không khí. Bạn sẽ cho rằng hệ thống thông gió là không cần thiết nhưng sự thật là hoàn toàn ngược lại. Bụi bẩn, nhất là mùi khó chịu và chất khí gây hại rất khó thoát ra khỏi nhà theo cách thông thường.

SmartVent AC-360 giúp giải quyết 3 vấn đề về không khí
Không những thế, nếu sử dụng điều hoà thường xuyên thì không khí trong nhà rất dễ bị ngột ngạt, bí bức, dư thừa độ ẩm, thiếu hụt oxi và ám mùi. Hệ thống thông gió có thể giải quyết vấn đề này thông qua hoạt động đồng bộ của các thiết bị chuyên dụng.

Đã đến lúc trang bị cho không gian sống của cả gia đình 1 thiết bị có thể lọc và bổ sung không khí sạch giàu oxi vào căn phòng. Không chỉ có vậy, vai trò của hệ thống thông gió còn là đẩy lùi không khí bẩn chứa khói bụi và vi khuẩn độc hại ra phía ngoài. Hoạt động của nó sẽ đảm bảo rằng bạn cũng như tất cả những người thân yêu được đảm bảo sức khỏe tốt hơn với bầu không khí trong lành.

Thế nào là hệ thống thông gió gia đình tốt nhất?

Hệ thống thông gió là cần thiết với mỗi gia đình nhưng điều đó chỉ chính xác nếu bạn chọn được sản phẩm chất lượng. Trong đó, hệ thống thông gió tốt nhất cần có khả năng lọc khuẩn, đẩy khí và cung cấp oxi hiệu quả. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên những hệ thống được cung cấp bởi các thương hiệu lớn. Ngoài ra, máy được trang bị màng lọc hiện đại, tiên tiến thường sẽ hoạt động và tiết kiệm điện hơn dòng cũ.

Ngoài ra, nếu có thể, hãy chú ý đến công suất, mức độ phát sinh tiếng ồn và tính linh hoạt khi điều khiển và sử dụng thiết bị. Tất cả những yếu tố trên sẽ quyết định lớn đến khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ của hệ thống.

Đâu là hệ thống thông gió gia đình cao cấp nhất?

Đến đây, nếu bạn muốn tìm cho mình 1 hệ thống thông gió phù hợp cho gia đình thì hãy thử tham khảo hệ thống lọc không khí CyberVent của AirProce. CyberVent hiện là 1 trong những hệ thống thông gió gia đình cao cấp nhất hiện nay. Với hệ thống này, bạn có thể yên tâm hít thở không khí sạch 99,96% vi khuẩn, virus, khí độc cũng như mùi khó chịu.

AirProce khẳng định chất lượng trên từng sản phẩm
Khả năng hoạt động nhanh chóng, linh hoạt của hệ thống này đến từ màng lọc Hepa H13 nhiều lớp kết hợp với hàng loạt thiết bị đặc biệt khác. Nếu sử dụng CyberVent, bạn có thể lựa chọn linh hoạt giữa 4 chế độ: 1 chiều, 2 chiều, tuần hoàn hoặc cấp tốc. Không chỉ có vậy, CyberVent còn tiết kiệm điện năng hiệu quả đảm bảo rằng ngân sách chi tiêu của gia đình không bị tiêu hao lãng phí với thiết bị này.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống CybertVent trong video dưới đây 

hệ thống cấp khí tươi Cybervent

Tạm kết 

Một số chia sẻ ngắn trên đây mong có thể giúp bạn hiểu vì sao hệ thống thông gió gia đình lại cần thiết. Đặc biệt, nếu đã theo dõi đến đây thì bạn đừng ngần ngại mà hãy tham khảo chi tiết về Cybervent cũng như những sản phẩm khác từ AirProce. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay tới các chuyên viên của AirProce Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn nhé! 

AIRPROCE.COM.VN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *