Hệ thống cấp gió tươi cho căn hộ – Giải pháp thông minh, an toàn

Gió tươi giúp cung cấp không khí sạch, trong lành và an toàn

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế phát triển, đời sống vật chất của con người được nâng cao từng ngày thì việc sống trong một không gian hiện đại và bầu không khí trong lành là điều cần thiết. Thực tế, gió tươi có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng cuộc sống và đảm bảo sức khỏe cho con người. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về giải pháp hệ thống cấp gió tươi cho căn hộ sau đây!

Gió tươi là gì?

Hiểu đơn giản, gió tươi chính là gió tự nhiên ngoài trời. Là không khí giàu oxy, trong lành và hoàn toàn không khói bụi, nấm mốc, ô nhiễm. Gió tươi hay khí tươi rất cần thiết cho mọi hoạt động sống của chúng ta, giúp loại bỏ không khí ô nhiễm ra ngoài và bổ sung khí mới giàu oxy cho không gian. Gió tươi ngày nay đang là mối quan tâm của không ít người bởi những lợi ích mà chúng mang lại là rất lớn.

Gió tươi đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại
                                                                          Gió tươi đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại

Nhờ có không khí tốt, có gió tươi, mọi người có thể thoải mái hít thở bầu không khí trong lành hơn. Điều này góp phần giúp cơ thể khỏe mạnh, hạn chế các bệnh về đường hô hấp.

Tầm quan trọng của hệ thống cấp gió tươi

Theo quy luật sinh học, con người hít thở khí O2 và thải ra khí CO2. Nếu chỉ có khí CO2, chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng ngột ngạt, khó chịu và mệt mỏi. Để cải thiện điều này, đòi hỏi cần có gió tươi trong lành, cung cấp đủ O2 để mọi người cảm thấy dễ chịu. Chúng sẽ giúp môi trường sống trở lên tốt hơn, chất lượng hơn.

Đặc biệt trong môi trường điều hòa, không gian kín, sự trao đổi không khí tự nhiên hạn chế nên để đảm bảo khí O2 cho quá trình trao đổi cần phải có một lượng khí tươi nhất định. Nhiều trường hợp thiếu khí oxi sẽ dẫn đến chóng mặt, buồn nôn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Gió tươi giúp cung cấp không khí sạch, trong lành và an toàn
                                                                           Gió tươi giúp cung cấp không khí sạch, trong lành và an toàn

Về lâu dài, không gian càng hẹp và số lượng người càng đông thì lượng CO2 càng lớn. Khi đó, con người sẽ thiếu O2 để thở và cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Đó cũng là lý do tại sao việc cấp gió tươi, khí tươi căn hộ là rất cần thiết. Bởi vì, nó sẽ giúp tạo không khí trong lành hỗ trợ quá trình hô hấp của con người. Cụ thể hơn về các lợi ích của hệ thống cấp gió tươi bao gồm:

  • Cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống
  • Tiết kiệm năng lượng
  • Giảm phát thải khí nhà kính
  • Kiểm soát người dùng
  • Giảm thiểu các vấn đề bệnh tật.

Hệ thống cấp gió tươi cho căn hộ – Lựa chọn của cuộc sống hiện đại

Như các bạn đã biết, căn hộ hay chung cư thường được xây dựng thành các căn liền kề từ 5 tầng trở lên. Các căn hộ chung cư thường bị hạn chế việc lưu thông không khí ra không gian bên ngoài, chủ yếu dựa vào cửa sổ. Vì vậy, hệ thống thông gió và cấp gió tươi căn hộ là vô cùng cần thiết và không thể thiếu.

Hệ thống cấp khí tươi cho căn hộ là điều rất cần thiết
                                      Hệ thống cấp khí tươi cho căn hộ là điều rất cần thiết

Hệ thống này giúp chủ nhân căn hộ tránh được không khí khô, ngột ngạt khi sử dụng điều hòa liên tục. Đồng thời tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí ngoài trời vào những ngày nắng nóng, thời tiết bất lợi hay nhiệt độ cao, mức độ nguy hiểm của ô nhiễm không khí.

Ngoài ra, hệ thống cấp khí tươi cho căn hộ còn đẩy không khí trong phòng ra ngoài qua các ô cửa thông phòng nhờ sự chênh lệch áp suất. Không cần mở cửa sổ bạn cũng có thể hít thở không khí trong lành tự nhiên. Đây là một giải pháp tuyệt vời và hữu ích cho một môi trường sống trong lành.

AirProce  – Nơi mang đến giải pháp lọc và cấp khí tươi công nghệ cao

Nhu cầu về không khí tươi đang là xu hướng của người hiện đại. Hiểu được điều đó, đoàn Airproce đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị lọc khí và cấp khí tươi SmartVent thông minh.

Máy SmartVent được đầu tư trang bị nhiều màng lọc Hepa cao cấp và có tới 5 lõi lọc, một con số khá lớn mà các dòng máy lọc không khí khác trên thị trường chưa có được. Cho khả năng lọc sạch bụi và vi khuẩn trong không khí đến 99.99%.

Máy cấp khí tươi SmartVent mang tới nhiều lợi ích
                                              SmartVent là thiết bị cấp khí tươi thông minh được ra đời bởi Airproce

Máy sẽ vừa lấy gió trong lành đồng thời làm sạch hoàn toàn không khí vừa lấy vào để đẩy ngược vào phòng. Thông qua đó, lượng CO2 dư thừa sẽ được đẩy ra ngoài qua các khe hở của phòng . Và từ đó nồng độ CO2 sẽ được duy trì ở mức cực thấp và đảm bảo các luồng không khí an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Hệ thống cấp gió tươi cho căn hộ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, là phương án tuyệt vời để hỗ trợ sức khỏe của mọi người ngày nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về hệ thống, sản phẩm tiện ích này, hãy vui lòng liên hệ ngay với AirProce. Công ty cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất.

Ban cố vấn AirProce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.