AirProce – Giải pháp lọc không khí và cấp khí tươi biệt thự hàng đầu

Sự cần thiết của giải pháp cấp khí tươi

Hệ thống cấp khí tươi biệt thự, chung cư, căn hộ là gì?

Hệ thống cấp khí tươi biệt thự, chung cư, căn hộ là gì?
                                                  Hệ thống cấp khí tươi biệt thự, chung cư, căn hộ là gì?

Sẽ thật sai lầm nếu mọi người cho rằng chỉ cần dùng điều hoà là có thể dễ dàng thanh lọc không khí xung quanh. Trong quá trình hoạt động sản xuất hay sinh hoạt hàng ngày, chắc chắn điều hoà sẽ sinh ra một số chất ẩm thừa, độc hại, nhiệt thừa làm thay đổi thông số trong không khí.

Nồng độ Oxy bị giảm sẽ dễ khiến cho con người cảm thấy mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và hiệu quả lao động. Vì vậy, việc cần thiết lúc này là bạn cần phải tìm cách để thải lượng không khí đã bị ô nhiễm ra ngoài và đưa vào đó lượng không khí tươi đã được xử lý, không chứa chất độc hại và có nhiệt độ, lượng Oxy phù hợp.

Hệ thống cấp khí tươi biệt thự, chung cư, căn hộ chính là giải pháp vàng giúp thay đổi không khí ô nhiễm trong nhà bằng không khí tươi mới ngoài thiên nhiên đã qua xử lý.

Sự cần thiết của giải pháp lọc không khí, cấp khí tươi biệt thự, chung cư, căn hộ

Sự cần thiết của giải pháp cấp khí tươi
                                                                        Sự cần thiết của giải pháp cấp khí tươi

Như mọi người đã biết, các căn biệt thự, chung cư, căn hộ thường bị hạn chế không khí lưu thông với không gian bên ngoài, chủ yếu dựa vào cửa sổ. Bởi vậy mà hệ thống thông gió cho biệt thự, chung cư, căn hộ là điều vô cùng cần thiết và không thể thiếu ở bất cứ đâu. Đây cũng chính là giải pháp thông gió được các đơn vị thi công dự án coi trọng hàng đầu. Điều này giúp đảm bảo sức khoẻ cho mọi người, những người sinh sống trong không gian đó.

Vậy đâu là những lợi ích của việc thông gió, lọc khí, cấp khí tươi biệt thự, chung cư, căn hộ?

  • Giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong nhà
  • Giúp tiết kiệm năng lượng
  • Giúp giảm các chứng bệnh nhà ở

Giải pháp hàng đầu sử dụng lọc không khí, hệ thống cấp khí tươi biệt thự, chung cư, căn hộ, hút khí thải cho căn nhà cực kỳ hiệu quả. Hệ thống cấp khí tươi sẽ sử dụng quạt hút lấy khí tươi từ môi trường tự nhiên bên ngoài qua hệ thống ống gió cao cấp dẫn vào từng phòng trong ngôi nhà.

Hệ thống cấp khí tươi biệt thự, chung cư, căn hộ giúp cho mọi người tránh được không khí khô, ngột ngạt khi bật điều hoà liên tục khi tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng ngoài trời trong những ngày nắng nóng, không khí ở mức độ báo động, thời tiết bất lợi.

Cạnh đó, hệ thống cấp khí tươi còn đẩy khí phòng trong thải ra ngoài qua các khe hở của cửa phòng nhờ vào sự chênh lệch cột áp. Mọi người không cần mở cửa sổ cũng có thể hít được bầu không khí tự nhiên, thoáng mát, trong lành trong chính không gian của mình. Có thể nói, đây là một giải pháp tuyệt vời và hữu ích để bạn sở hữu một môi trường sống tốt cho sức khoẻ.

Những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống cấp khí tươi, lọc không khí

Những điều cần lưu ý trước khi lắp hệ thống cấp khí tươi
                                                                                     Những điều cần lưu ý trước khi lắp hệ thống cấp khí tươi

Để lắp đặt hệ thống cấp khí tươi, lọc không khí thì trước hết bạn cần cân nhắc lựa chọn các đơn vị thi công, thiết bị sao cho phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình. Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống cấp khí tươi, lọc không khí bao gồm:

  • Xem xét diện tích cần sử dụng là bao nhiêu, lắp đặt cho bao nhiêu phòng. Nếu bạn muốn lắp đặt và điều chỉnh cho từng không gian khác nhau thì bạn nên chọn dòng âm trần cục bộ, gắn tường hay đứng.
  • Kiểm tra không gian lắp đặt vì yếu tố này vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến việc lựa chọn thiết bị. Ví dụ nếu trần nhà cao và sử dụng trần thạch cao thì nên lựa chọn dòng gắn tường hoặc cây đứng.
  • Độ ồn của sản phẩm cũng là thông số quan trọng nhất khi lựa chọn hệ thống cấp khí tươi. Nếu bạn lắp đặt hệ thống trong không gian yên tĩnh cao như phòng ngủ, phòng làm việc thì chắc chắn nên chọn các thiết bị hoạt động êm ái.

AirProce – Đơn vị uy tín chuyên lắp đặt hệ thống cấp khí tươi biệt thự chất lượng

AirProce - Đơn vị cung cấp hệ thống cấp khí tươi hàng đầu
                                                                         AirProce – Đơn vị cung cấp hệ thống cấp khí tươi hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt một hệ thống cấp khí tươi, lọc không khí. Nhưng để đảm bảo tìm được đơn vị tốt, kỹ thuật cao, đúng chuyên môn và ngành nghề thì không phải đơn vị nào cũng làm được. AirProce tự tin là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống cấp khí tươi, lọc không khí hàng đầu hiện nay. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều chính hãng và cực kỳ chất lượng. Cạnh đó, các thiết bị AirProce sử dụng đều được lấy trực tiếp ở kho của các thương hiệu nổi tiếng.

Trên đây là chia sẻ về AirProce – Giải pháp lọc không khí và cấp khí tươi biệt thự, chung cư, căn hộ cao cấp hàng đầu hiện nay. Để được tư vấn chính xác hơn về các hệ thống cấp khí tươi, cấp khí tươi hồi nhiệt, lọc không khí,… bạn có thể liên hệ với AirProce bằng các hình thức sau:

Ban Cố Vấn AirProce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.