Đánh giá máy lọc không khí cấp khí tươi cao cấp nhất SmartVent

Hiện nay, máy lọc không khí cấp khí tươi rất được ưa chuộng. Hệ thống máy lọc giúp con người tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát, an toàn và tốt cho sức khỏe. Vậy đặc điểm cũng như tính năng của sản phẩm như thế nào? Mời bạn đọc cùng Airproce tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Airproce là thương hiệu máy cấp khí tươi cao cấp nhất hiện nay
                                 Máy lọc không khí và cấp khí tươi SmartVent cao cấp

Lợi ích của việc lọc không khí và cấp khí tươi

Việt Nam là nước có độ ẩm cao nên việc lọc không khí để mang đến không gian trong sạch là rất cần thiết. Do đó, máy lọc không khí đã ra đời nhằm giảm nồng độ CO2 và duy trì lượng O2 dồi dào cho con người. Theo nghiên cứu từ WHO, sau một thời gian dài ở trong phòng kín, lượng CO2 ngày càng tăng lên chạm đến ngưỡng cho phép cao nhất.

Với nồng độ CO2 đó sẽ làm cho con người cảm thấy khó chịu, mệt mỏi thậm chí còn dẫn đến một số bệnh về đường hô hấp. Để khắc phục được tình trạng đó, hệ thống lọc gió đã ra đời nhằm lọc sạch khí CO2 ra khỏi phòng và duy trì được lượng O2 cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, đưa lượng khí tươi vào để đảm bảo được luồng không khí an toàn. Từ đó, giúp con người luôn cảm thấy thoải mái, tận hưởng bầu không khí trong lành và dễ chịu.

Máy lọc không khí Airproce được trang bị cảm biến và có thể kết nối internet                                                    Lợi ích khi sử dụng máy lọc không khí

Đặc điểm của máy lọc không khí cấp khí tươi

Máy lọc không khí cấp khí tươi cao cấp nhất SmartVent được trang bị nhiều bộ lọc cao cấp lên đến 5 bộ. Đây được xem là dòng máy lọc không khí có bộ lọc lớn nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Với 5 bộ lọc đó máy luôn duy trì hoạt động lọc không khí và cấp khí tươi ở mức tối ưu nhất.

Hơn nữa, một trong những đặc điểm nổi bật của máy lọc không khí SmartVent là giảm tiêu hao năng lượng và giảm tiếng ồn. Mặc dù máy được hoạt động với công suất tối đa nhưng không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào từ gió.

Phía dưới của máy hệ thống bộ lọc xếp chồng lên nhau để bảo vệ cho động cơ hoạt động ổn định. Cùng với đó, máy lọc được trang bị màng lọc để loại bỏ những mùi hôi khó chịu mang lại không gian trong lành nhất.

Lớp cuối cùng của máy lọc là lưới kim loại có các mắt lưới nhỏ để ngăn ngừa những con côn trùng hoặc những hạt bụi lớn. Người dùng có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh bằng nước sau mỗi lần sử dụng.

Đặc điểm của máy lọc không khí và cấp khí tươi
                                                                                        Đặc điểm của máy lọc không khí và cấp khí tươi

Những tính năng nổi trội của hệ thống lọc không khí cấp khí tươi

Với những đặc điểm đó, máy lọc không khí cấp khí tươi SmartVent hội tụ những tính năng nổi trội sau:

Hoạt động êm ái

Khi vận hành, máy lọc không khí và cấp khí tươi không gây ra tiếng ồn khó chịu nào. Ngược lại, máy vận hành rất êm ái, độ ồn được tính chỉ với 23.1 dB. Bởi vậy, nên trong quá trình sử dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của con người.

Ngoài ra, máy lọc không khí còn có lớp nhôm dày khoảng 2mm giúp hạn chế tối đa sử rung lắc trong suốt quá trình vận hành.

Cung cấp lượng gió tối ưu

Tùy thuộc vào từng diện tích không gian, hệ thống máy lọc sẽ điều chỉnh lượng gió sao cho phù hợp nhất. Đối với máy lọc không khí SmartVent hiện nay, đảm bảo cung cấp lượng gió lớn cho diện tích sử dụng lên đến 60m2. Điều này vẫn đảm bảo được khả năng lọc không khí mà không giảm đi chất lượng của máy.

Tự động hóa và điều khiển thông minh

SmartVent được xem là máy lọc không khí cấp khí tươi tốt nhất hiện nay nhờ tính năng tự động hóa và điều khiển thông minh. Sau khi không gian đã được làm mát và cấp khí tươi tối đa máy sẽ tự động ngừng việc cấp khí tươi. Để làm được điều đó, AirProce đã nghiên cứu và sử dụng động cơ EMB nhập khẩu từ Đức.

Không những vậy máy lọc còn được trang bị thêm cấu trúc chuyển đổi cửa gió tự động. Với tính năng này, bạn có thể chủ động điều khiển và kiểm soát quá trình lọc không khí và cấp khí tươi vào phòng.

Những tính năng nổi bật của máy lọc không khí SmartVent
                                             Những tính năng nổi bật của máy lọc không khí SmartVent

Cung cấp hệ thống sưởi nhiệt PTC

Với PTC mang đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ máy lọc không khí SmartVent. Bên cạnh đó, hệ thống sưởi nhiệt PTC giúp việc cấp khí tươi vào nhà được duy trì nhưng vẫn đảm bảo được nhiệt độ trong nhà làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Đặc biệt, máy lọc không khí và cấp khí tươi SmartVent có thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian. Mang lại luồng không khí trong lành, thoáng mát tốt cho sức khỏe cho mọi người.

Hy vọng rằng, qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của lọc không khí. Đồng thời, nắm bắt được những tính năng cũng như đặc điểm của máy lọc không khí cấp khí tươi SmartVent cao cấp. Đây được xem là sản phẩm tốt nhất dành cho mọi gia đình. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua máy lọc không khí hãy liên hệ ngay với Airproce để được tư vấn và giải đáp.

Ban Cố Vấn AirProce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.