Hướng dẫn lựa chọn hệ thống thông gió tầng hầm cao cấp nhất

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống thông gió tầng hầm cao cấp nhất 1

Từ trước đến nay, tầng hầm là khu vực không thể thiếu tại nhiều khu vực làm việc, vui chơi cũng như các trung tâm thương mại. Chính vì thế mà hệ thống thông gió tại đây cũng rất được quan tâm và cần được đầu tư kỹ lưỡng. Và để xây dựng được hệ thống thông gió tầng hầm cao cấp nhất, bạn cần hiểu rõ vai trò cũng như các tiêu chí để tạo nên nó.

Hệ thống thông gió tầng hầm là gì?

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống thông gió tầng hầm cao cấp nhất 2

Bên cạnh đó, hệ thống thông gió tại đây cũng cung cấp không khí tươi giúp môi trường phía dưới có được sự thông thoáng, thoáng đãng. Không gian dưới tầng hầm bắt buộc phải có oxi để trao đổi khí, lưu thông đều đặn.

Tại sao cần hệ thống thông gió tầng hầm?

Tại sao cần hệ thống thông gió ở tầng hầm

Khi gặp độ ẩm cao hơn thì nồng độ tích tụ lại của chúng quá cao, không chỉ gây ra mùi khó chịu mà còn tạo điều kiện để những vi khuẩn có hại xâm nhập không khí, sức khoẻ con người. Đặc biệt, nhiều chung cư với lượng ô tô, xe máy lớn và để dưới hầm cả một khoảng thời gian dễ dàng tích tụ không khí độc hại. Ngoài ra, các chất tẩy rửa cũng như dụng cụ sửa chữa xe cũng ảnh hưởng tới vấn đề này.

Vô số tác nhân gây hại tồn tại trong không gian sống
Nhiều chuyên gia của cơ quan bảo vệ môi trường cũng nhấn mạnh rằng không gian âm mốc tại khu vực tầng hầm giúp những loại nấm mốc màu đen phát triển. Đây chính là thứ ảnh hưởng trực tiếp tới bệnh cúm, hen suyễn, thậm chí là khả năng bị ung thư phổi.

Với những tác hại đến dần dần và từ từ như thế thì hệ thống thông gió tầng hầm là một điều cần thiết. Mỗi khu vực tầng hầm tại nhiều nơi không nên chủ quan khi thiếu đầu tư vào mảng này. Chúng khiến chất lượng cuộc sống của người dân trở lên bị hạn chế, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe đặc biệt các bệnh đường hô hấp.

>>>Xem thêm: Tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió tiêu chuẩn hiệu quả nhất

Tiêu chí của hệ thống thông gió tầng hầm cao cấp

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống thông gió tầng hầm cao cấp nhất 3

Toàn bộ hệ thống cần được kết nối và thiết kế khoa học. Kể cả kích thước của chúng cũng cần đạt tiêu chuẩn cả về khoảng cách lẫn lượng gió để đảm bảo không gian, trung bình khoảng cách giữa cửa nhánh hút là khoảng 3 đến 6m. Bên cạnh đó, để giảm tiếng ồn khi hệ thống hoạt động thì tốc độ gió nên ở khoảng 1 đến 3/s.

Một điểm khác mà bạn cần lưu ý chính là chiều cao của hệ thống thông gió so với lượng xe cộ phải phù hợp và không chạm tới, ảnh hưởng đến việc để hầm hay di chuyển của chúng.

Địa chỉ cung cấp hệ thống thông gió tầng hầm tốt nhất

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống thông gió tầng hầm cao cấp nhất 4

Hệ thống cấp khí cho tầng hầm được xây dựng và phát triển bởi nhân viên đến từ các công ty hàng đầu tại Mỹ và Trung Quốc. Họ đều là những kỹ sư nổi tiếng, nhà thiết kế có nhiều giải thưởng và kinh nghiệm trong nghề.

Bên cạnh đó, với phản ứng tích cực từ người tiêu dùng, AirProce không chỉ dừng lại ở việc thiết kế mà còn hoàn thiện hơn nữa ở khâu xây dựng sản phẩm mới, chức năng mới nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tổng kết 

Bên trên là những thông tin về hệ thống thông gió tầng hầm mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được cách xây dựng hệ thống thông gió tầng hầm cao cấp nhất cũng như tìm kiếm được địa chỉ chất lượng trên thị trường. Để hiểu rõ hơn về hệ thống thông gió tầng hầm, bạn hãy liên hệ tới công ty AirProce để được tư vấn chi tiết hơn.

AIRPROCE.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *