Hệ thống thông gió nhà cao tầng cao cấp nhất hiện nay

máy cấp khí tươi và lọc không khí smartvent AC-360

Hệ thống thông gió nhà cao tầng cao cấp nhất mang lại cho không gian căn nhà sự thông thoáng và mát mẻ. Chúng được xem là thiết bị cần thiết giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tốt cho sức khỏe con người. Vậy hệ thống này là gì? Nó hoạt động như thế nào? Đơn vị nào lắp đặt hệ thống cao cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Hệ thống thông gió cần thiết cho mọi ngôi nhà, chung cư, tòa nhà tại thành phố

Sự cần thiết của hệ thống thông gió đối với nhà cao tầng

Hệ thống thông gió được thiết kế đặc biệt để không khí có thể dễ dàng lưu thông bên trong tòa nhà. Ngày nay, các nhà cao tầng được xây lên ngày càng nhiều vì diện tích đất eo hẹp. Vấn đề thông thoáng cho các không gian khép kín trong nhà cao tầng được quan tâm hàng đầu. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của con người.

Cụ thể, những lợi ích mà hệ thống thông gió mang lại cho nhà cao tầng có thể kể đến là:

  • Đảm bảo cho mọi ngóc ngách, không gian trong nhà có đủ khí oxy, đủ thông thoáng
  • Khi có hỏa hoạn xảy ra thì hệ thống phòng cháy chữa cháy có thể duy trì hoạt động dựa vào lượng khí Oxy được cung cấp liên tục, người sống trong nhà có đủ thời gian để thoát hiểm
  • Hệ thống có thêm chức năng hút mùi, lọc bụi ở những khu vực cần thiết, từ đó có thể đảm bảo được sức khỏe cho con người.
  • Khi dùng hệ thống thông gió, người sống trong nhà thậm chí không cần dùng đến máy lạnh, điều hòa. Nếu cần dùng thì nhờ vào hệ thống này, chi phí cho năng lượng cũng được tối ưu hóa.

Hệ thống thông gió mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho không gian

Các loại hệ thống thông gió cho tòa nhà cao tầng

Hệ thống thông gió dành cho nhà cao tầng được chia ra làm 2 loại chính. Đó là hệ thống tự nhiên và hệ thống cơ học. Mỗi loại sẽ có đặc tính riêng, cụ thể như sau:

Hệ thống thông gió nhà cao tầng tự nhiên

Hệ thống thông gió tự nhiên hoạt động thông qua quạt hút mái được gắn trên nóc nhà hoặc các ô cửa. Các thiết bị quạt đặc biệt này có thể giúp lưu thông không khí, luân chuyển khí trời vào nhà và hút khí từ trong nhà đưa ra ngoài trời. Từ đó, không gian không bị ứ đọng, bí bách, tạo một bầu không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu.

Hệ thống thông gió nhà cao tầng cơ học

Bên cạnh hệ thống thông gió tự nhiên thì hệ thống cơ học cũng có nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Hệ thống thông gió cơ học là hệ thống có sự hoạt động của động cơ, máy móc.

Hệ thống này tạo ra sự chủ động trong việc hút lọc không khí, vì thế nó hoạt động đúng theo nhu cầu con người hơn hệ thống tự nhiên. Người dùng có thể điều chỉnh lực hút thổi, áp suất hoạt động mà mình muốn. Trong một tòa nhà cao tầng, các hệ thống cơ học được dùng là:

  • Hệ thống hút khói hành lang
  • Hệ thống tăng áp cầu thang
  • Hệ thống hút khí thải, hút mùi phòng rác
  • Hệ thống cấp khí tươi tầng hầm
  • Hệ thống thông gió văn phòng, trung tâm

Tùy vào quy mô và sự phức tạp của tòa nhà mà các hệ thống được áp dụng phù hợp. Đối với nhà ở cá nhân thì hệ thống được lắp đặt đơn giản và tập trung vào sự thông thoáng khí.

Đối với chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại,…thì các hệ thống này cần được lắp đặt một cách cẩn thận và có chủ đích. Ngoài chức năng chính là cung cấp khí tươi, thông gió thì hệ thống còn có thể kết nối với hệ thống báo cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

Hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất trên thị trường là dòng sản phẩm CyberVent

>>>Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn hệ thống thông gió tầng hầm cao cấp nhất

Đơn vị lắp đặt hệ thống thông gió nhà cao tầng cao cấp nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống thông gió trọn gói. Trong đó, công ty AirProce là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và uy tín nhất. Công ty sử dụng thiết bị của thương hiệu lớn CyberVent, đảm bảo cung cấp cho khách hàng hệ thống thông gió nhà cao tầng tốt nhất.

Công ty AirProce với hơn 10 năm thành lập và phát triển, luôn đặt mục tiêu không ngừng tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng. AirProce cố gắng để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt, tốt hơn và không ngừng được cải tiến.

Hệ thống thông gió nhà cao tầng cao cấp nhất hiện nay 1

Có thể nói, lựa chọn AirProce và sản phẩm CyberVent cho giải pháp thông gió, cấp khí tươi là sự lựa chọn không thể nào đúng đắn hơn của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hệ thống thông gió hoàn hảo cùng với chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài lâu.

Nói tóm lại, hệ thống thông gió nhà cao tầng cao cấp nhất được lắp đặt bởi công ty AirProce với uy tín và chất lượng đi đầu. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt hệ thống này thì có thể truy cập vào website https://airproce.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *