Đi tìm hệ thống khí tươi cao cấp nhất thị trường hiện nay

Đi tìm hệ thống khí tươi cao cấp nhất thị trường hiện nay 1

Đa số chúng ta vẫn cho rằng: Chỉ cần chạy điều hòa là bụi bẩn, tác nhân gây hại trong không khí sẽ được thanh lọc. Tuy nhiên, có 1 sự thật rằng chính thiết bị điện này cũng có thể sản sinh ra nhiệt và độ ẩm dư thừa thậm chí là chất độc gây hại. Đặc biệt, nếu có quá nhiều người ngồi trong không gian kín của điều hoà với thì nồng độ oxi cũng như chất lượng không khí chưa chắc đã thật sự đảm bảo. Đó là lí do vì sao ngày nay, rất nhiều gia đình, cơ quan, văn phòng tìm lắp đặt và ưu tiên hệ thống khí tươi cao cấp nhất.

Hệ thống khí tươi: Giải pháp không khí sạch trong cuộc sống hiện đại

Nếu hiểu đơn giản thì khí tươi chính là “không khí sạch”. Đó là nguồn dưỡng khí giàu Oxi và chứa rất ít CO2 cũng như những tạp chất gây hại cho cơ thể người. Bầu không khí trong lành này giúp chúng ta cảm thấy khoan khoái, dễ chịu, không còn nhức mỏi, khó chịu để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như năng suất lao động.

Không khí xung quanh chúng ta đang ô nhiễm đến mức báo động

Như đã nói phía trên, điều hòa thông thường gần như không thể đảm bảo nguồn khí tươi sạch sẽ cho cuộc sống hiện đại. Nếu thật sự quan tâm đến sức khỏe, bạn nên tìm hiểu về hệ thống khí tươi để cho gia đình, văn phòng, công ty, …  Đó là 1 hệ thống quạt xử lý và cấp gió tươi đồng thời luân chuyển và loại bỏ không khí ô nhiễm ra khỏi căn phòng.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống này là sử dụng quạt cấp khí tươi bổ sung thêm Oxi cần thiết và thay đổi, luân chuyển luồng khí sạch mới vào không gian để thải đi luồng khí chứa chất độc hại, CO2 lắng đọng, khí nóng, ẩm dư thừa ra phía ngoài.

Hệ thống khí tươi cực kỳ cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay

Làm thế nào để sở hữu hệ thống khí tươi?

airproce cybervent phù hợp sử dụng với biệt thự 1000m2

Đến đây, bạn thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về hệ thống khí tươi? Tuy nhiên, vì sản phẩm này khá mới nên bạn cảm thấy khá khó khăn khi tìm hiểu và lựa chọn.

Nếu chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì trước hết hãy chủ động xác định lại nhu cầu của chính mình. Cụ thể, bạn đang cần lắp đặt hệ thống khí tươi cho không gian có diện tích bao nhiêu? Hệ thống cần lắp dùng cho 1 hay nhiều phòng? …

Bạn ưu tiên hệ thống âm trần cục bộ hiện đại, hệ thống gắn tiền vừa tầm hay chỉ yêu cầu loại đứng, …? Trong đó, nếu lắp đặt trong phòng có trần cao – nhất là trần thạch cao thì nên ưu tiên hệ thống âm trần. Ngược lại, với tường thông thường thì các dòng máy gắn tường hoặc loại cây đứng lại là lựa chọn tiết kiệm hợp lý hơn.

Trong 3 loại máy được nhắc đến phía trên, quạt gắn tường là loại có giá thấp nhất. Tuy nhiên, khả năng hoạt động của nó nhìn chung khá hạn chế. Trong khi đó, nếu chọn dòng âm trần hoặc loại cây đứng thì ngân sách ban đầu chắc chắn sẽ nhỉnh hơn nhưng hiệu quả thường sẽ bền vững hơn.

Từ loạt đánh giá trên, hãy tìm đến các website công ty chuyên cung cấp hệ thống khí tươi để tham khảo và lựa chọn sản phẩm. Lúc này, đừng quên rằng bạn đang tìm hệ thống khí tươi có khả năng cung cấp đủ (không thừa, không thiếu) lượng gió và không khí sạch. Hãy chú ý đến công suất của hệ thống để cân nhắc cho hợp lý.

Cùng với đó, đừng bỏ qua độ ồn nếu hệ thống sắp sử dụng được lắp đặt gần phòng ngủ, phòng làm việc cần sự yên tĩnh tối đa.

>>>Xem ngay: Vì sao cần lắp máy cấp gió tươi cho nhà ở, văn phòng?

Gợi ý hệ thống khí tươi cao cấp nhất nên tham khảo

Đi tìm hệ thống khí tươi cao cấp nhất thị trường hiện nay 2

1 sản phẩm cụ thể, 1 đơn vị cung cấp uy tín chắc chắn là điều bạn đang cần lúc này. Cybervent – Hệ thống cấp khí tươi thông minh được cung cấp bởi AirProce chính là gợi ý tuyệt nhất dành cho bạn. 

Bạn biết không: Nhắc đến Cybervent là nhắc đến hệ thống khí tươi cao cấp nhất nhì hiện nay. Hệ thống này có thể lọc sạch và cấp khí tươi với hàm lượng 99, 96%, đem oxi sạch len lỏi vào từng ngóc ngách nhỏ nhất của từng căn phòng. Không chỉ có vậy, khi hoạt động Cybervent còn đào thải triệt để CO2, vi khuẩn, virus, khí độc và mùi khó chịu trong không gian. Tất cả diễn ra trong thời gian siêu tốc – chỉ tốn vài phút sau vận hành.

Khả năng làm việc ưu việt của Cybervent đến từ hệ thống màng lọc nhiều lớp cao cấp Hepa H13 được đánh giá là tốt nhất thế giới. Hệ thống vận hành cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng, êm ái và tiết kiệm điện năng. Bạn có thể lựa chọn giữa 4 chế độ: 2 chiều, 1 chiều, tuần hoàn hoặc cấp tốc để tối ưu hiệu quả sử dụng.

>>>Xem ngay:So sánh VAM Daikin và CyberVent AirProce – Hệ thống nào mới tốt?

Xứng đáng là hệ thống khí tươi cao cấp nhất đồng thời cũng là hệ thống khí tươi tốt nhất, AirProce trân trọng gửi đến bạn Cybervent. Hãy tìm hiểu chi tiết về nó ngay trong website này. Bạn sẽ công nhận rằng những lời giới thiệu trên không hề quá lời. Cybervent thật sự xứng đáng để tham khảo và lựa chọn.Airproce tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *