Dịch vụ thiết kế hệ thống cấp gió tươi tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế hệ thống cấp gió tươi tốt nhất hiện nay 1

Thiết kế hệ thống cấp gió tươi là nhu cầu cần thiết với các doanh nghiệp, công ty. Hệ thống cấp không khí tươi mang đến nguồn không khí trong lành, đảm bảo mang đến môi trường làm việc, hoạt động đạt tiêu chuẩn cho công nhân, người lao động. Cùng khám phá về hệ thống cấp gió trong chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tổng quan về hệ thống cấp gió tươi

Người lao động ngày càng được chú trọng hơn, có tiếng nói và yêu cầu về quyền lợi của mình. Một trong những yêu cầu cơ bản nhất chính là môi trường làm việc đạt chuẩn, an toàn. Chính vì thế hệ thống không khí ngày càng được chú trọng và sử dụng nhiều hơn.

Hệ thống cấp gió tươi là gì?

Người lao động ngày càng được chú trọng hơn, có tiếng nói và yêu cầu về quyền lợi của mình. Một trong những yêu cầu cơ bản nhất chính là môi trường làm việc đạt chuẩn, an toàn.

Thông gió là hệ thống cần thiết được lắp đặt tại các nhà xưởng, văn phòng hiện nay
                                                                            Hệ thống cấp gió tươi được sử dụng phổ biến

Điều hòa là hệ thống được sử dụng chủ yếu tại các công ty, xưởng sản xuất. Thế nhưng đây là chưa đủ để mang đến nguồn không khí trong lành vì điều hòa chỉ có thể điều tiết nhiệt độ, không thể cung cấp oxy, đào thải khi CO2, các chất thải khác. Với số lượng nhân viên đông và trong thời gian dài, có thể sẽ không đáp ứng được yêu cầu về không khí, gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi.

Đó là lý do doanh nghiệp, công ty cần sử dụng hệ thống cấp gió tươi. Hệ thống cấp gió tươi cung cấp nguồn không khí tự nhiên đã qua xử lý, từ đó cung cấp nguồn O2, thải khí độc ra ngoài, cân bằng độ ẩm.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thiết kế hệ thống cấp gió tươi?

Để hệ thống cung cấp được lượng gió tươi đủ phục vụ cho cả văn phòng, xưởng sản xuất là điều không dễ dàng. Vừa phải đảm bảo đủ nguồn oxy vào, lượng khí thải đi ra, nhiệt độ trong phòng ổn định, tiết kiệm điện năng. Điều này cần đến trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, đó là lý do vì sao dịch vụ thiết kế thi công hệ thống gió tươi chuyên nghiệp ra đời.

Đồng thời, với dịch vụ thiết kế hệ thống cấp gió tươi và thi công trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt hệ thống mang đến hiệu suất hoạt động tốt nhất. Tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp, tiết kiệm chi phí, hạn chế tình trạng hỏng hóc, không phù hợp hay không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hệ thống gió tươi có giá trị không hề nhỏ và yêu cầu có sự tỉ mỉ cao, chỉ cần một chi sai sót nhỏ cũng sẽ khiến hệ thống không thể đạt được hiệu quả mong muốn.

Cybervent- Hệ thống xử lý lọc khí trung tâm hàng đầu trên thế giới

Cybervent được biết đến là hệ thống lọc khí trung tâm thông minh được ra đời và phát triển bở AirProce. Hệ thống được sử dụng trong các dự án cao cấp như biệt thự tỷ đô, xưởng sản xuất, văn phòng…

Hệ thống cấp gió tươi giúp không khí phân bổ đều
                                    Cybervent là hệ thống cung cấp không khí tươi hàng đầu
  • Khả năng lọc sạch không khí lên đến 99.96%
  • Loại bỏ khí CO2, vi khuẩn, khi độc, ẩm mốc… một cách nhanh chóng, mang đến nguồn không khí sạch, an toàn.
  • Khả năng lọc không khí cực đỉnh với không gian lên đến 1000m2 trong thời gian ngắn.
  • Có 4 cấp độ chạy điều khiển lọc không khí: 2 chiều, 1 chiều, tuần hoàn và cấp tốc. Đáp ứng được nhiều không gian và điều kiện không khí khác nhau, mang đến hiệu quả lọc khí tốt nhất.
  • Hệ thống lọc khi hoàn chỉnh với khả năng hoạt động độc lập, đầy đủ các bộ phận: phối khí, lọc bụi, trao đổi nhiệt…
  • Sở hữu bộ cảm biến nhiệt cực nhạy cho người dùng biết chất lượng không khí tại từng thời điểm (lượng CO2, độ ẩm, nhiệt độ, mức độ ô nhiễm AQI. Tất cả thông số đều được thể hiện rõ ràng trên màn hình điều khiển cảm ứng.
  • Người dùng có thể tùy chỉnh lượng không khí, lượng O2, độ ẩm, chất lượng không khí cho từng phòng trong từng thời điểm. Đặc biệt, có thể tùy chỉnh áp lực âm (dùng để cách ly y tế, cách mùi) hay áp lực âm (chống bụi mịn) một cách linh hoạt.

AirProce- đơn vị thiết kế hệ thống cấp gió tươi hàng đầu hiện nay

AirProce được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lọc khí và cung cấp khí tươi tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mà khách hàng có thể tin tưởng.

Bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ
                                                       Bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ

Được thành lập từ năm 2011 bởi những người có cùng niềm đam mê, là các kỹ sư hàng đầu đến từ Đài Loan và Mỹ. Không chỉ mang đến chất lượng tốt nhất trong thiết kế mà còn đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công và hoạt động.

Là đơn vị phát triển hệ thống lọc không khí hàng đầu Cybervent cùng đội ngũ hàng đầu tại đây cam kết mang đến hệ thống cung cấp không khí chất lượng, hiệu quả. Nếu có bất kỳ trục trặc nào bạn cũng được bảo hành, sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi có ý định thiết kế hệ thống cấp gió tươi để sở hữu cho mình hệ thống chất lượng, hiệu quả và phù hợp. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

Ban cố vấn AirProce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *