Three-in-one design

New era of humidification & purification

Water series

Mô-đun nước với công nghệ HydrClean ™ tương thích với tất cả các dòng sản phẩm AI của AirProce và giải quyết vấn đề thanh lọc và làm ẩm đồng thời - cân bằng độ ẩm không khí đồng thời cải thiện hiệu quả lọc của các hạt và khí độc hại.

Tại sao bạn cần một máy lọc không khí

Với chức năng tạo độ ẩm

Mức độ hoạt động của các chất ô nhiễm như mầm, vi rút và các hạt thay đổi theo mức độ ẩm. Độ ẩm không khí cân bằng cung cấp một môi trường thoải mái, ngăn chặn sự phân tán ô nhiễm và cải thiện hiệu quả thanh lọc. Em bé cũng cần độ ẩm môi trường cao hơn.

Công nghệ tạo hơi ẩm độc đáo và an toàn.

Sử dụng Công nghệ HydrClean độc đáo (ID bằng sáng chế: ZL 2014 2 0039335.X)
Cải thiện khả năng tạo ẩm thông qua các ống dẫn nước, làm giải phóng các phân tử nước bên ngoàiKhông phát tán mầm mống gây bệnh trong quá trình làm ẩm, tránh gây ô nhiễm cho không khí đã được làm ẩm
Diện tích tạo ẩm rộng và cân bằng. Không gây ẩm cục bộ trong nhà.

Tại sao bạn cần một máy lọc không khí?

Làm thế nào để quá trình tạo ẩm tránh gây ô nhiễm cho chính môi trường đã được làm sạch trước đó?

Lớp tinh dầu được cá nhân hóa:

Sử dụng tinh dầu theo sở thích cá nhân, giúp khuếch tán hương thơm đồng đều

Màn hình thông minh hiển thị mực nước:

Hiển thị mực nước theo thời gian thực trong khi sử dụng

Bộ lọc hiệu quả H13 HEPA

Cấu trúc hộp lọc đôi và thông gió kép mang lại thông gió cao hơn và tăng gấp đôi hiệu quả lọc.

Bấm để xem thêm

+

HEPA là vật liệu lọc an toàn và hiệu quả được quốc tế công nhận, chủ yếu được sử dụng trong các môi trường đòi hỏi độ sạch cao như phòng thí nghiệm hạt nhân và nguyên tử, sản xuất thuốc và phẫu thuật. Mức độ HEPA tỷ lệ thuận với cường độ sợi và ma sát gió. Chúng tôi đã sử dụng cấp H13 đáp ứng các yêu cầu y tế và có thể lọc PM0.1 một cách hiệu quả

Bộ lọc MIX

Được trang bị lớp lọc hỗn hợp giữ HEPA và lọc mùi TVOC cùng Công nghệ ProSeal®, bộ lọc MIX có thể loại bỏ hiệu quả các hạt bụi dày, tóc và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như formaldehyde và benzen.

Click xem thêm

+

Được trang bị lớp lọc hỗn hợp giữ HEPA và lọc mùi TVOC cùng Công nghệ ProSeal®, bộ lọc MIX có thể loại bỏ hiệu quả các hạt bụi dày, tóc và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như formaldehyde và benzen.

Bộ lọc MIX

Được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất, độ dày của bộ lọc sơ bộ đã được tăng thêm 50%, mở rộng khả năng giữ bụi và do đó bền hơn so với các sản phẩm tương tự.

Động cơ quạt mạnh mẽ

Máy thổi khí Đức nhập khẩu có chức năng ngăn ngừa ô nhiễm thứ cấp

Máy thổi gió lạc hậu của Đức nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh, hoạt động như một trái tim bơm mạnh mẽ của các sản phẩm AirProce, cung cấp 1200m3 / h gió thổi và ...

Click xem theme

+

Máy thổi gió lạc hậu của Đức nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh, hoạt động như một trái tim bơm mạnh của các sản phẩm AirProce, cung cấp 1200m3 / h gió thổi và lên đến 700Pa áp lực gió.

Tám đệm cao su đệm có thể ngăn chặn hiệu quả việc truyền rung động của quạt. Quạt có 10 năm bảo hành trọn đời và để chúng tôi đồng hành cùng bạn lâu hơn.

Bộ lọc ban đầu MIX

Được trang bị lớp đầu tiên tổng hợp Công nghệ ProSeal® và màn hình bộ lọc TVOC, màn hình bộ lọc cơ sở này có thể loại bỏ hiệu quả các hạt bụi dày ...

Click xem thêm

+

Được trang bị màn hình lọc tổng hợp ProSeal® Technology và lớp lọc TVOC, màn hình bộ lọc cơ sở này có thể loại bỏ hiệu quả các hạt bụi dày, tóc và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như formaldehyd và benzen.

Bộ lọc Mix

Được hưởng lợi từ cấu trúc được cải thiện, độ dày của màn hình bộ lọc ban đầu đã được cải thiện đáng kể 50%, khiến khối lượng giữ bụi của nó bền hơn so với các sản phẩm tương tự.

NFC thông minh

Hiển thị tuổi thọ của bộ lọc

Kích thước bộ lọc giống hệt nhau, áp dụng và kết hợp với mỗi loạt.
Đầu đọc NFC được cài đặt trên mỗi bộ lọc để đọc và cập nhật thông tin màn hình.

Đầu đọc NFC được cài đặt trên mỗi bộ lọc để đọc và cập nhật thông tin màn hình.
Mở và đóng thuận tiện trong khi bộ lọc bị khóa. Để tránh các sự cố an toàn tiềm ẩn, máy sẽ tự động ngừng chạy nếu khóa được mở

Kích thước bộ lọc giống hệt nhau, áp dụng và kết hợp với mỗi loạt.

Hiệu quả thanh lọc hữu hình

Màn hình cảm ứng thông minh 5 inch

Trải nghiệm cảm ứng rõ ràng và mượt mà không bị lag
Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, khả năng tiếp cận cho người già và trẻ em

Chỉ cần thay đổi màn hình & phần tử bộ lọc cho các chức năng khác nhau

Tất cả các nhu cầu của bạn được thỏa mãn, chỉ với một máy lọc

Một ngôi nhà thông thường cần một máy lọc xử lý các chất ô nhiễm khác nhau, khi màn hình H13 HEPA của chúng tôi có ích. Mô-đun nước Làm gì khi mùa đông đến, và không khí trong nhà bị khô? Tất cả bạn cần là một mô-đun nước AirProce. Được đặt trên bất kỳ sản phẩm AirProce nào, nó sẽ thực hiện hoàn hảo cả thanh lọc và làm ẩm. H13 HEPA hộp lọc chống vi rút hiệu quả Có em bé mới trong nhà của bạn? Để bảo vệ sức khỏe của cô ấy / anh ấy, bạn sẽ cần một môi trường không khí bên trong gần như sạch sẽ ở cấp độ y tế. Với hộp lọc chống vi rút hiệu quả H13 HEPA của AirProce, mọi nhu cầu của bạn đều được thỏa mãn một cách dễ dàng mà không phải mua lại tốn kém.

Bộ lọc H13 HEPA

Một ngôi nhà thông thường cần một máy lọc xử lý các chất ô nhiễm khác nhau, khi màn hình H13 HEPA của chúng tôi có ích.

Water Module

Làm gì khi mùa đông đến, và không khí trong nhà bị khô? Tất cả bạn cần là một mô-đun nước AirProce. Được đặt trên bất kỳ sản phẩm AirProce nào, nó sẽ thực hiện hoàn hảo cả thanh lọc và làm ẩm.

H13 HEPA hộp lọc chống vi rút hiệu quả

Có em bé mới trong nhà của bạn? Để bảo vệ sức khỏe của cô ấy / anh ấy, bạn sẽ cần một môi trường không khí bên trong gần như sạch sẽ ở cấp độ y tế. Với hộp lọc chống vi rút hiệu quả H13 HEPA của AirProce, mọi nhu cầu của bạn đều được thỏa mãn một cách dễ dàng mà không phải mua lại tốn kém.

Hộp lọc TVOC hiệu quả

Chỉ cần tân trang lại ngôi nhà 10 tuổi của bạn, nơi hiện đang tràn ngập không khí có hại? Bạn chỉ cần một bộ lọc AirProce với hộp lọc TVOC để giải quyết vấn đề không khí có hại quá mức.

AirProce mobile APP

Mode switch, turn on / off the machine, visible screen service life
Air quality view, intelligent learning

View & adjust indoor air even when you are not home

Strict process, international standards

Elegant & reliable

Our products use the industry's top-tier one-piece forming brushed aluminum crafting, making them safe and durable; the whole machine body and materials not only consider their beauty, but also their reliability; Our machines are ABS framed, and do not contain heavy metals, halogen or volatilizable gas.

Craftsmanship & strict standards

Simple & elegant

Combining its white ABS frame and a very difficult one-piece forming brushed aluminum, our product is simple and elegant, and fits perfectly with home or office environment.