SmartVent – Giải pháp máy cấp khí tươi cho biệt thự cao cấp, thông minh

Máy cấp khí tươi là giải pháp cung cấp không khí sạch cho cuộc sống hiện đại

Mỗi chúng ta, những người đang sống và làm việc hàng ngày trong không gian máy lạnh thường cảm thấy mệt mỏi vì lượng oxy bị giảm dần. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu quả công việc của mỗi người. Hệ thống máy cấp khí tươi cho biệt thự SmartVent sẽ là giải pháp nhằm cung cấp không khí sạch, giàu oxy, đảm bảo mang đến không gian trong lành, mát mẻ và an toàn nhất.

Máy cấp khí tươi cho biệt thự là gì?

Chúng ta đều biết rằng ô nhiễm không khí là một vấn đề cấp bách của toàn cầu, đặc biệt là ô nhiễm bụi mịn. Chúng là nguyên nhân khiến chất lượng không khí bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mang đến những tác hại trực tiếp tới sức khỏe.

Máy cấp khí tươi là giải pháp cung cấp không khí sạch cho cuộc sống hiện đại
Máy cấp khí tươi là giải pháp cung cấp không khí sạch cho cuộc sống hiện đại

Với mục tiêu giúp con người có bầu không khí trong lành, an toàn, mang lại lợi ích thiết thực, nhiều thương hiệu nổi tiếng đã không ngừng sáng tạo, nghiên cứu để cho ra đời những giải pháp tiên tiến giúp xử lý không khí tối ưu. Qua đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Theo đó, công năng ấn tượng của máy cấp khí tươi bao gồm:

  • Lọc và cung cấp không khí trong lành thông qua tính năng cấp khí tươi giàu O2. Đảm bảo giữ cho bầu không khí trong không gian luôn mát mẻ và an toàn, ngay cả khi đóng tất cả các cửa.
  • Lọc không khí tổng nhờ thiết bị được kết nối với hệ thống ống gió. Không khí sau khi được lọc sạch sẽ được cung cấp cho toàn bộ không gian.
  • Loại bỏ bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc và các chất độc hại khác trong không khí lên đến 99.99% nhờ trang bị công nghệ lọc nhiều lớp.
  • Khử mùi hôi và khí thải hóa học, các hợp chất dễ bay hơi hiệu quả với bộ lọc than hoạt tính cao cấp.

Tiêu chuẩn hệ thống máy cấp khí tươi cho biệt thự bao nhiêu là đủ?

Máy cấp khí tươi cho biệt thự tốt nhất có tính năng chính là lọc sạch vi khuẩn, bụi mịn, nấm mốc, các khí thải độc hại trong không khí. Bằng việc sử dụng các bộ lọc với công nghệ ngày càng hiện đại, máy lọc không khí có thể loại bỏ đến 99% mầm bệnh, mang lại không khí sạch và an toàn cho mọi người.

Thiết bị được trang bị công nghệ tiên tiến với tính năng thông minh
Thiết bị được trang bị công nghệ tiên tiến với tính năng thông minh

Tùy thuộc vào phạm vi cũng như yêu cầu cụ thể của từng công trình mà tiêu chuẩn cấp khí tươi sẽ khác nhau. Có thể liệt kê một số phương án thường được sử dụng cho chung cư và cao ốc văn phòng như:

  • Chỉ cấp gió tươi với hệ thống gió 1 line
  • Chỉ hút gió thải với hệ thống gió 1 line
  • Hệ thống thông gió 2 line kết hợp với quạt

An tâm tận hưởng chất lượng không khí 5 sao với máy cấp khí tươi Smartvent

Sau một ngày dài làm việc, trở về tổ ấm chính là lúc bạn muốn nghỉ ngơi, thư giãn bên tách cà phê và hít thở bầu không khí trong lành ngay tại chính ngôi nhà của mình. Máy cấp khí tươi cho biệt thự Smartvent chính là giải pháp công nghệ thông minh nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Máy cấp khí tươi Smartvent của thương hiệu AirProce tự hào là máy lọc không khí đầu tiên cung cấp không khí trong lành từ bên ngoài vào và sử dụng màng lọc và lọc không khí trong lành trước khi cấp vào phòng đầu tiên tại Việt Nam.

Máy lọc khí tươi Smartvent thuộc thương hiệu AirProce nổi tiếng

Thiết bị được trang bị lên tới 5 lõi lọc HEPA, một con số khó tin và hoàn toàn không có sản phẩm nào trên thị trường làm được điều đó. Các bộ phận của bộ lọc đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu cùng với trang bị áp suất mạnh mẽ, đảm bảo không gian căn biệt thự sẽ ngập tràn khí tươi sạch chỉ trong thời gian ngắn.

Máy lọc khí tươi Smartvent được kết nối với hệ thống ống gió âm trần, tạo thành hệ thống lọc khí tổng cho toàn bộ không gian. Vì vậy, thay vì đặt mỗi phòng 1 máy, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chung 1 thiết bị lọc tổng cho cả gia đình. Giải pháp lọc không khí sạch này vừa tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo không khí trong nhà được xử lý đồng nhất trên một diện tích lớn.

Đặc biệt, trước khi cho ra đời sản phẩm máy lọc không khí Smartvent, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của AirProce đã nghiên cứu sâu về khí hậu để mong muốn đưa ra dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta. Với những giá trị này, sản phẩm trở thành dòng máy cấp khí tươi cho biệt thự cao cấp nhất.

Airproce được trang bị 6 màng lọc màng lọc mang đến hiệu quả lọc tốt hơn
Máy Smartvent sẽ giúp ngôi biệt thự tràn ngập không khí sạch và trong lành nhất

Một bầu không khí trong lành, tinh khiết sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc phục hồi và nâng cao sức khỏe cho mọi người. Chính vì vậy mà dòng máy cấp khí tươi cho biệt thự Smartvent với khả năng vừa lọc sạch vi khuẩn và cả bụi bẩn trong không khí, sẽ chính là sản phẩm tin dùng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình!

Ban Cố Vấn AirProce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.