Đọc và cập nhật thông tin phần tử bộ lọc thời gian thực

Bộ lọc được trang bị đầu đọcNFC

Chúng tôi áp dụng một cách sáng tạo công nghệ NFC, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng, trên các thành phần bộ lọc của chúng tôi, làm cho mỗi trong số chúng trở thành duy nhất với một 'id' có thể nhận dạng ở bất cứ đâu và thông tin của nó được hiển thị trên màn hình 5 inch của máy. Nếu màn hình bộ lọc cơ sở và màn hình bộ lọc H13 phía trên bị đặt sai vị trí, sự cố sẽ được nhận ra bởi chip NFC, sau đó sẽ đưa ra cảnh báo.

Thiết bị tiêu chuẩn của tất cả các dòng sản phẩm

Màn hình 5 inch thông minh

Điều khiển thuận tiện và mượt mà hơn thông qua màn hình hiển thị, tự động cập nhật 15 giây thông tin không khí bên trong & cập nhật hàng giờ thông tin không khí bên ngoài

Thiết bị tiêu chuẩn của tất cả các dòng sản phẩm

Màn hình chất lượng không khí có thể tháo rời

Một màn hình chất lượng không khí có thể tháo rời đi kèm với tất cả các sản phẩm của chúng tôi và cho phép khách hàng của chúng tôi biết dữ liệu chất lượng không khí tại nhà của họ như nhiệt độ, độ ẩm, VOC và PM2.5.

Thiết kế thông minh thân thiện với người dùng

Được tích hợp với cảm ứng cơ thể, vì vậy màn hình hiển thị sẽ sáng lên khi một người tiếp cận một máy hoạt động.

Dễ dàng truy cập để quản lý nhiều sản phẩm

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ quản lý và bảo trì thiết bị thuận tiện hơn cho nhiều khách sạn, tổ chức giáo dục, câu lạc bộ thể dục và các địa điểm dịch vụ khác. Ở đó, bạn có thể quản lý tới 50 sản phẩm AirProce cùng một lúc và xem độ tương phản thời gian thực giữa chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời.

Nâng cấp mới

Ứng dụng AI thông minh 2.0

Điều khiển thuận tiện, thân thiện với người dùng, truy cập vào thiết bị mọi lúc & mọi nơi
Hỗ trợ liên kết thiết bị (tối đa 50 thiết bị)