AirProce – Địa chỉ mua máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1 cao cấp nhất

AirProce - Địa chỉ mua máy lọc khí và cấp khí tươi tốt nhất

Hiện nay, máy lọc khí và cấp khí tươi là thiết bị không thể thiếu, vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình, không gian làm việc. Đặc biệt, với những nơi có diện tích nhỏ được xây dựng ở các thành phố lớn, đông dân cư như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh thì khí tươi, không khí sạch càng quan trọng hơn. AirProce – Địa chỉ mua máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1 cao cấp nhất.

Sự cần thiết của việc bù không khí tươi trong cuộc sống hàng ngày

Sự cần thiết của việc bù không khí tươi
Sự cần thiết của việc bù không khí tươi

Việc bù không khí tươi chính là làm giảm nồng độ CO2 và duy trì lượng CO2 luôn dồi dào trong không gian sống của mọi người. Sự thật là con người hay quan tâm nhiều hơn đến việc không khí thở trong nhà có nhiều bụi không, các loại mùi khó chịu hay ai quan tâm nhiều hơn sẽ để ý đến các chỉ số VOC. Nhưng có một yếu tố rất quan trọng nhưng lại được mọi người ít chú ý đến là nồng độ CO2.

Trong quá trình sinh hoạt thời gian dài, ví dụ như ngủ cả đêm trong không gian phòng ngủ đóng kín thì lượng CO2 có thể tăng lên vượt ngưỡng 1000 ppm – ngưỡng tối đa của WHO đưa ra để đảm bảo sức khoẻ con người ở mức tối ưu. Nếu bạn sống trong môi trường có nồng độ CO2 cao thì sẽ dễ gặp phải các triệu chứng như mệt mỏi, khó chịu khi ngủ dậy. Điều này về lâu dài sẽ không hề tốt chút nào với sức khoẻ.

Thực ra để giải quyết hiện tượng phòng kín này, từ lâu mọi người đã lắp thêm trong nhà hệ thống quạt thông gió. Tuy nhiên, nhược điểm của quạt thông gió chính là sự ồn ào và khi lấy khí vào vô tình nó lại lấy luôn cả bụi mịn có trong không khí bên ngoài, đặc biệt ở những vùng bị ô nhiễm.

Do đó, giải pháp vàng mà AirProce đưa ra chính là máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1 tốt nhất. Chiếc máy này có công dụng vừa lấy khí tươi vào (việc của quạt thông gió hồi xưa) đồng thời giúp lọc sạch hoàn toàn lượng khí vừa lấy vào để đưa trở lại phòng. Nhà sản xuất cho biết, thông qua máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1. CO2 sẽ được đẩy ra ngoài thông qua các khoảng hở của phòng và từ đó nồng độ CO2 sẽ được duy trì ở mức cực kỳ thấp nhằm đảm bảo sức khoẻ con người.

Máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1 cao cấp nhất sẽ làm được những gì?

Bạn có thể lắp đặt máy tại rất nhiều vị trí
Máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1 sẽ làm được những gì?

Máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1 sẽ có 2 nhiệm vụ chính bao gồm lấy khí tươi từ bên ngoài môi trường để bù liên tục vào không gian bên trong phòng và lọc hoàn toàn các hạt bụi với kích thước tận 0.3 micron từ lượng không khí lấy vào. Qua 2 tác động lớn này, lượng không khí trong phòng kín sẽ luôn đảm bảo sạch sẽ. Quan trọng hơn, thiết bị này sẽ giúp duy trì được lượng O2 dồi dào, giảm lượng CO2 nhằm đảm bảo cho sức khoẻ người dùng.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1

Một chiếc máy đảm nhận tốt 2 vai trò lọc khí và cung cấp khí tươi
Máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1

Máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1 tốt nhất của AirProce có thể kiểm soát và giữ nồng độ CO2 có trong không gian sống luôn ở mức dưới 10000 ppm để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người. Đặc biệt có lợi ích trong phòng ngủ nếu bạn lắp đặt thiết bị này. Để làm được điều đó, bên cạnh việc lấy khí tươi vào, máy còn sử dụng các bộ phận lọc cao cấp nhằm đảm bảo lượng khí lấy vào sạch hoàn toàn.

Cụ thể, không khí từ bên ngoài sau khi được hút vào bằng quạt tăng áp Supercharge của EBM sẽ đi qua lần lượt:

  • Bộ lọc thô bằng inox có thể vệ sinh bằng nước, xử lý bụi có kích thước lớn như tóc, lông,…
  • Bộ lọc F9 nhập khẩu trực tiếp từ Phần Lan có khả năng kháng khuẩn, giải quyết bụi mịn PM 2.5
  • Bộ lọc mùi TVOC với than hoạt tính nhập khẩu từ CA-CANADA giúp xử lý các yếu tố khí độc hại phổ biến như mùi hôi, các hợp chất hữu cơ bay hơi có mùi khó chịu, ozone có trong không khí,…
  • Bộ lọc H13/14 của HEPA, nhà sản xuất 3M Mỹ với tiêu chuẩn cao nhất cùng khả năng lọc bụi siêu mịn 0.3um.

AirProce – Địa chỉ mua máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1 cao cấp nhất

AirProce - Địa chỉ mua máy lọc khí và cấp khí tươi tốt nhất
AirProce – Địa chỉ mua máy lọc khí và cấp khí tươi tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm máy lọc khí và cấp khí tươi. Nhưng để đảm bảo tìm được địa chỉ tốt, kỹ thuật cao, đúng sản phẩm, đúng chuyên môn và ngành nghề thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

AirProce tự tin là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy lọc khí và cấp khí tươi, hệ thống lọc khí hàng đầu hiện nay. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều đảm bảo chính hãng 100% và cực kỳ chất lượng. Cạnh đó, các thiết bị, sản phẩm AirProce bán ra thị trường đều được lấy trực tiếp ở kho của các thương hiệu nổi tiếng.

Trên đây là chia sẻ về AirProce – Địa chỉ mua máy lọc khí và cấp khí tươi 3 in 1 cao cấp nhất hiện nay. Để được tư vấn chính xác hơn về các hệ thống cấp khí tươi, cấp khí tươi hồi nhiệt, lọc không khí,… bạn có thể liên hệ với AirProce bằng các hình thức sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.