Bảo vệ sức khỏe của bạn nhiều tầng

Hộp lọc TVOC

Cấu trúc hộp lọc đôi và thông gió kép mang lại thông gió cao hơn và tăng gấp đôi hiệu quả lọc...

Xem thêm

+

Cấu trúc hộp lọc kép và thông gió kép mang lại thông gió cao hơn và tăng gấp đôi hiệu quả lọc.

Lắp ráp cơ học không có keo tránh sự tiêu hao vật liệu lọc và ô nhiễm thứ cấp trong quá trình sử dụng; chứa môi trường lọc pha hỗn hợp khí (9,4 kg)

MM-3000

Môi trường MM-3000 MULTI-MIX® là than hoạt tính dạng viên để loại bỏ nhiều loại hợp chất hữu cơ gây mùi và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC lối thoát) thông qua sự hấp phụ vật lý. Môi trường MM-3000 MULTI-MIX® được sản xuất và kích hoạt từ chất nền than bitum độc đáo, giảm áp suất thấp và khả năng loại bỏ hấp phụ cao.

Màn hình bộ lọc TVOC sử dụng Công nghệ ProSeal và loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi theo bốn nguyên tắc: hấp phụ vật lý, hấp thụ, hóa học và xúc tác. Bộ lọc cấu trúc hai chiều ba chiều với 9,4 kg môi trường lọc khí hỗn hợp pha

Động cơ mạnh mẽ từ Đức

các bộ lọc và cách ly hoàn toàn với không khí bên ngoài,

Động cơ quạt của Đức nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hoạt động như một trái tim trong các sản phẩm AirProce. Động cơ có thể cấp lưu lượng gió đến 1200m3 /h và áp lực gió tới 700Pa

Click to learn more

+

Động cơ quạt của Đức nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hoạt động như một trái tim trong các sản phẩm AirProce. Động cơ có thể cấp lưu lượng gió đến 1200m3 /h và áp lực gió tới 700Pa

Tám đệm cao su đệm có thể ngăn chặn hiệu quả việc truyền rung động của quạt. Quạt có 10 năm bảo hành trọn đời và để chúng tôi đồng hành cùng bạn lâu hơn.

Bảo đảm an toàn

F9 initial filter screen V2

Cấu trúc con dấu chặt của chúng tôi sử dụng quy trình ép phun kép bằng nhựa ABS + TPU để cung cấp lớp vỏ cường độ cao

Click to learn more

+

Cấu trúc con dấu chặt của chúng tôi sử dụng quy trình ép phun kép bằng nhựa ABS + TPU để cung cấp lớp vỏ có độ bền cao, đồng thời đảm bảo bên trong được niêm phong chặt chẽ.

Gioăng cao su TPU

Màn hình bộ lọc ban đầu F9 V2

Đệm EPS

Khung ABS

Màn hình bộ lọc ban đầu H11

Sử dụng vật liệu lọc hiệu quả làm màn hình bộ lọc cơ sở, nhanh chóng loại bỏ các chất ô nhiễm hạt lớn như bụi, tóc và phấn hoa. Được cải thiện từ cấu trúc được cải thiện, độ dày của màn hình bộ lọc ban đầu đã được cải thiện đáng kể 50%, khiến khối lượng bụi của nó bền hơn so với thích sản phẩm.

NFC thông minh

Hiển thị tuổi thọ của bộ lọc

Kích thước bộ lọc giống hệt nhau, có thể áp dụng và kết hợp với mọi dòng.
Trình đọc NFC được cài đặt trên mỗi bộ lọc để đọc và cập nhật thông tin màn hình.

Đầu đọc NFC được cài đặt trên mỗi bộ lọc để đọc và cập nhật thông tin màn hình.
Mở và đóng thuận tiện trong khi bộ lọc bị khóa. Để tránh các sự cố an toàn tiềm ẩn, máy sẽ tự động ngừng chạy nếu khóa được mở

Kích thước bộ lọc giống hệt nhau, áp dụng và kết hợp với mỗi loạt.

Hiệu quả thanh lọc

Màn hình cảm ứng thông minh 5 inch

Trải nghiệm cảm ứng rõ ràng và mượt mà không bị lag
Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, khả năng tiếp cận cho người già và trẻ em

AirProce AI-700

Chúng tôi liên tục phá vỡ giới hạn, cải thiện đáng kể độ kín tổng thể, diện tích gió của vật liệu lọc, xử lý không keo và ống dẫn khí tích hợp, làm cho nó gần hơn với một máy lọc không khí lý tưởng và hoàn hảo

Chỉ cần thay đổi màn hình & phần tử bộ lọc cho các chức năng khác nhau

Tất cả các nhu cầu của bạn được thỏa mãn, chỉ với một máy lọc

Bộ lọc H13 HEPA

Một ngôi nhà sẽ cần một bộ lọc có thể xử lý đa dạng các chất ô nhiễm khác nhau, khi đó, màng lọc H13 HEPA của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Mô-đun hydroclean

Làm gì khi mùa đông đến và không khí trong nhà thiếu độ ẩm cần thiết? Tất cả những gì bạn cần chỉ là một Mô-đun AirProce HydrClean được đặt trên bất kỳ sản phẩm AirProce nào, nó sẽ thực hiện cả việc lọc bụi và tạo độ ẩm trong nhà.

Bộ lọc chống vi-rút H13 HEPA

Nhà bạn có trẻ nhỏ? Để bảo vệ sức khỏe của đứa trẻ, bạn sẽ cần một môi trường không khí đảm bảo sạch khuẩn. Với bộ lọc chống vi rút H13 HEPA của AirProce, mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách đơn gianrvaf dễ dàng.

Bộ lọc mùi TVOC

Bạn vừa sửa sang lại ngôi nhà 10 tuổi của bạn, nơi mà hiện đang chứa đầy bầu không khí độc hại? Thứ bạn cần chỉ là một bộ lọc mùi TVOC để giải quyết vấn đề không khí đang bị ô nhiễm bên trên.

AirProce mobile APP

Công tắc chế độ, bật / tắt máy, tuổi thọ màn hình hiển thị
Chế độ xem chất lượng không khí, học tập thông minh

View & adjust indoor air even when you are not home

Strict process, international standards

Elegant & reliable

Our products use the industry's top-tier one-piece forming brushed aluminum crafting, making them safe and durable; the whole machine body and materials not only consider their beauty, but also their reliability; Our machines are ABS framed, and do not contain heavy metals, halogen or volatilizable gas.

Craftsmanship & strict standards

Simple & elegant

Combining its white ABS frame and a very difficult one-piece forming brushed aluminum, our product is simple and elegant, and fits perfectly with home or office environment.