Cập nhật thông tin về chất lượng không khí theo thời gian thực

Bộ lọc được trang bị công nghệ NFC

Bằng việc áp dụng sáng tạo công nghệ NFC (thường được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử) vào mỗi bộ lọc, chúng tôi làm cho chúng trở nên độc nhất với một mã id riêng và có thể dễ dàng nhận dạng ở bất cứ đâu .Thông tin của chúng được hiển thị trên màn hình thiết bị. Nếu có bất kì bộ lọc nào bị đặt sai vị trí, chip NFC sẽ phát hiện và sẽ đưa ra cảnh báo.

Trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các sản phẩm

Màn hình 5 inch thông minh

Điều khiển thuận tiện và mượt mà, tự động cập nhật mỗi 15 giây thông tin không khí trong nhà & chất lượng không khí ngoài trời thông qua server máy chủ

Standard equipment of all product series

Cảm biến chất lượng không khí có thể tháo rời

Cảm biến chất lượng không khí có thể tháo rời được trang bị trên tất cả các sản phẩm của AirProce, nhằm cho phép khách hàng biết được chất lượng không khí tại nhà thông qua các chỉ số như nhiệt độ, độ ẩm, VOC và PM.5.

Thiết kế thông minh, thân thiện với người dùng

Được trang bị cảm biến phát hiện chuyển động, màn hình sẽ tự sáng lên khi có người lại gần thiết bị.

Dễ dàng truy cập, quản lý nhiều thiết bị trông qua tính năng Air-link

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ quản lý và bảo trì thiết bị cho nhiều khách sạn, tổ chức giáo dục, câu lạc bộ và các địa điểm dịch vụ khác. Ở đó, bạn có thể quản lý tới 50 thiết bị AirProce cùng một lúc và theo dõi chất lượng không khí trong nhà cũng như ngoài trời theo thời gian thực.

Nâng cấp mới

Ứng dụng thông minh 2.0

Điều khiển thuận tiện, thân thiện với người dùng, dễ dàng truy cập vào thiết bị mọi lúc & mọi nơi
Hỗ trợ liên kết thiết bị (tối đa 50 thiết bị)