Địa chỉ uy tín phân phối hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất tại Việt Nam

Hệ thống cấp khí tươi đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Ô nhiễm không khí đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sức khoẻ của con người. Để hạn chế các ảnh hưởng do ô nhiễm không khí gây ra nhiều gia đình, đơn vị sản xuất đã lắp đặt hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất tại AirProce Việt Nam. Vậy hệ thống này có đặc điểm gì? Vì sao bạn nên chọn sản phẩm tại công ty AirProce Việt Nam? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Hệ thống cấp gió tươi CyberVent nhiều ưu điểm
                                                     Hệ thống cấp gió tươi CyberVent – Lọc không khí và cấp khí tươi trung tâm

Khí tươi do hệ thống cung cấp là loại khí đã được loại bỏ CO2 và các tạp chất độc hại gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người.

Hệ thống cấp khí tươi là gì?

Mỗi năm trên thế giới có đến hơn 7 triệu người chết do ô nhiễm không khí. Để cải thiện không khí mang đến cho con người môi trường sống trong lành các đơn vị đã phát minh ra hệ thống cấp khí tươi. Đây là hệ thống giúp thay thế không khí ô nhiễm trong phòng bằng không khí tươi mới ngoài trời đã qua xử lý.

Khí tươi do hệ thống cung cấp là loại khí đã được loại bỏ CO2 và các tạp chất độc hại gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Đồng thời khí tươi có hàm lượng O2 tốt cho hô hấp và tuần hoàn máu từ đó giúp con người luôn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng. Ngày nay, các hệ thống này được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến tại nhà ở, văn phòng, công ty…

Hệ thống cấp khí tươi đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường
                                                         Hệ thống cấp khí tươi đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Một số hạn chế của các hệ thống cấp khí tươi trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống lọc khí tươi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, các hệ thống này thường không đạt được mong muốn của khách hàng vì các hạn chế sau:

  • Hệ thống có kích thước quá lớn, khó khăn trong việc lắp đặt sử dụng tại các công trình.
  • Hệ thống hoạt động kém hiệu quả nên lượng khí tươi không đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Một số hệ thống không loại bỏ được hết tất cả các loại bụi bẩn, vi khuẩn, khí CO2 nên không đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
  • Không khí sau khi được lọc vẫn có mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người sử dụng.
  • Máy có hiệu suất kém, không ổn định nên không đáp ứng được yêu cầu cấp khí tươi cho người sử dụng.

Máy hoạt động gây ra tiếng ồn, khó khăn trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng.

Sự ra đời của Cybervent đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực cải tạo không khí hiện nay
                                   Sự ra đời của Cybervent đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực cải tạo không khí hiện nay

Vì sao Cybervent được đánh giá là hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất ?

Sự ra đời của Cybervent  đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực cải tạo không khí hiện nay. Hệ thống do AirProce cung cấp đã đánh bại hàng loạt đối thủ và trở thành hệ thống cấp khí tươi tốt nhất trên thị trường. Vậy những ưu điểm vượt trội của hệ thống này là gì?

Hệ thống cấp khí tươi sạch 99,96%

Yếu tố đầu tiên khiến hệ thống Cybervent được đánh giá là hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất thị trường đó chính là khả năng lọc sạch và cấp khí tươi lên đến 99,96%. Hệ thống trang bị bộ lọc khí hỗn hợp với công nghệ HEPA Stack sử dụng màng lọc thô có thể rửa được bằng nước. Màng lọc này có thể loại bỏ PM2.5, 99,96 PMO.3 và hầu hết các loại virus, vi khuẩn gây hại.

Nhờ hệ thống màng lọc này mà các căn hộ được cấp khí tươi sạch theo đúng tiêu chuẩn. Không khí trong ngôi nhà của bạn sẽ luôn thoáng mát, tươi mới, mang đến hiệu quả tích cực cho sức khỏe, tinh thần của mỗi người.

Hệ thống cấp gió tươi giúp không khí phân bổ đều
                      Hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất Cybervent trang bị 16 đường ống khí khác nhau.

Hiệu quả trao đổi nhiệt lên đến 85%

Hệ thống cấp khí tươi Cybervent có máy chủ trao đổi nhiệt trang bị 2 quạt EC nằm đối xứng ở 2 cửa gió cấp và gió hồi của hãng EBM Đức. Công nghệ trao đổi nhiệt PITSS hiệu suất lên đến 85% kết hợp lõi trao đổi nhiệt bằng vật liệu cao phân tử tiên tiến. Nhờ đó, hệ thống có thể trao đổi nhiệt hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng. Căn phòng khi được cung cấp khí tươi sẽ luôn cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Bộ phân phối khí điện tử giúp phân phối khí sạch tới từng không gian

Hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất Cybervent trang bị 16 đường ống khí khác nhau. Các đường ống khí này có tác dụng điều phối lưu lượng khí tới từng gian phòng trong công trình lắp đặt hệ thống cấp khí tươi. Nhờ các đường ống khí này mà tất cả các không gian trong căn hộ đều được cấp khí tươi tiêu chuẩn. Chỉ cần sử dụng 1 hệ thống Cybervent bạn có thể cấp khí tươi cho không gian diện tích lên đến 1000m2.

Ngoài các ưu điểm trên thì hệ thống cấp khí tươi cao cấp Cybervent còn chinh phục người dùng bởi nhiều đặc tính vượt trội khác như:

  • Hệ thống trang bị module tạo hương cho toàn bộ căn phòng. Tùy thuộc vào cá tính, sở thích mà bạn có thể làm mới không gian bằng vô số các mùi hương khác nhau.
  • Hệ thống cấp khí tươi có hiệu suất cao, hoạt động hiệu quả nhưng không gây ra tiếng ồn như các hệ thống cấp khí tươi thông thường. Bạn vẫn có thể được sống trong môi trường không khí tươi mát mà không chịu các ảnh hưởng tiêu cực do tiếng ồn mang lại.

Bộ điều khiển thông minh giúp người dùng có thể kiểm tra, điều chỉnh lượng gió và áp suất gió do hệ thống cấp khí tươi mang lại.

Hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất Cybervent của Airpoce là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn
                                           Hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất Cybervent của Airpoce là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Trên đây là các thông tin chi tiết về hệ thống cấp khí tươi cao cấp nhất Cybervent được phân phối bởi Airpoce. Hệ thống thiết kế thông minh, lắp đặt đơn giản cùng chế độ lọc tiên tiến mang đến cho khách hàng nguồn khí tươi chất lượng. Để có thể sở hữu hệ thống cấp khí tươi độc đáo này khách hàng hãy liên hệ với Airpoce. Đơn vị sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn những sản phẩm cấp khí tươi phù hợp với giá thành tốt nhất.

Ban chuyên gia Airproce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[contact-form-7 id="2587" title="Đặt Hàng Ngay"]