Cửa gió ra lên tới 320°

Đưa làn không khí trong lành tới mọi ngóc ngách trong căn nhà

HEPA

13

Bộ lọc H13 HEPA

HEPA là vật liệu lọc an toàn và hiệu quả được quốc tế công nhận, chủ yếu được sử dụng trong các môi trường đòi hỏi độ sạch cao như phòng thí nghiệm hạt nhân, sản xuất màn hình, sản xuất thuốc và phòng phẫu thuật y tế.

Cấp độ HEPA tỷ lệ thuận với mật độ sợi vải và ma sát gió. Chúng tôi đã sử dụng cấp H13 là cấp cao nhất dùng trong dân dụng, đáp ứng các yêu cầu cao nhất và có thể lọc bụi PM0.1 một cách hiệu quả.


5KG

Bộ lọc TVOC

Bộ lọc TVOC trung gian

Bộ lọc của chúng tôi sử dụng 5 kg than hoạt tính chất lượng cao để loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (ví dụ: formaldehyd, benzen, acetaldehyd) bằng cách hấp thụ vật lý, hấp thụ hóa học .


Công nghệ lọc khí chủ động

Chúng tôi áp dụng công nghệ độc quyền MULTI-MIX Media, kiểm soát hiệu quả ô nhiễm khí trong nhà, VOC và mùi hôi khó chịu bằng cách thực hiện đồng thời cả hấp thụ vật lý và hấp thụ hóa học.

Công nghệ MULTI-MIX Media sẽ giữ lại những các chất gây ô nhiễm mùi ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao / thấp và độ ẩm gần như bão hòa.
Nhiệt độ hoạt động nằm trong khoảng từ 10 ° C đến 48,9 ° C và độ ẩm dao động từ 10% đến 95%.

Động cơ mạnh mẽ
nhập khẩu Đức

Động cơ quạt mạnh mẽ

Động cơ nhập khẩu Đức nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hoạt động với vai trò như một trái tim của AirProce ProceCare, động cơ có thể cung cấp tới 1200m3 / h gió và áp lực lên đến 700Pa.

Các tấm đệm cao su giảm thiểu hiệu quả việc truyền rung động của dộng cợ. Bảo hành của quạt là 10 năm, qua đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng

Thiết kế thông minh

Động cơ được đặt giữa các lớp lọc đảm bảo thiết bị kín hoạt toàn, tránh tuần hoàn không khí và gây ô nhiễm cho chính không khí đã được làm sạch.

Gioăng cao su TPU F9 PreFilter V2 Đệm EPS Khung ABS

Màng lọc thô F9 V2

Gioăng cao su
hoàn toàn kín

Thiết kế sáng tạo đã được cấp bằng sáng chế

Thiết kế các lớp vỏ bảo vệ sử dụng quy trình ép phun kép bằng nhựa ABS + TPU để tạo ra lớp vỏ có độ bền cao, đồng thời đảm bảo bên trong sản phẩm được giữ kín chặt chẽ, không gây thất thoát áp lực bên trong.

Một sản phẩm tốt, tinh tế và được tạo ra bằng tất cả tâm huyết sẽ đồng hành lâu dài cùng với chủ nhân của nó.
Cùng với sự thay đổi thời tiết theo mùa và các gia đình có các nhu cầu khác nhau trong các thời điểm cụ thể. Vì vậy, chúng tôi phát triển các bộ lọc của mình có chung 1 cấu trúc hình dáng để có thể sử dụng cho tất cả các dòng AirProce.
Do vậy khách hàng có thể tự do tùy chỉnh công dụng của sản phẩm chì bằng việc thay đổi các bộ lọc bên trong thay vì phải chi tiền mua 1 thiết bị mới.

Tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng chỉ với một sản phẩm duy nhất.

Chỉ cần thay đổi bộ lọc khác nhau, thiết bị sẽ có những chức năng khác nhau.

Môi trường không khí sẽ luôn thay đổi theo mùa, hay nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng sẽ thay đổi theo hoàn cảnh cụ thể. Một ngôi nhà mới tân trang sẽ cần một thiết bị có thể loại bỏ các chất ô nhiễm như formaldehyd để bảo vệ những đứa trẻ khỏi những tác nhân độc hại.

A regular home needs a purifier that deals with various pollutants, when our H13 HEPA screen comes in handy.

What to do when winter comes, and home air gets dry? All you need is an AirProce HydrClean Module. Placed on any AirProce product, it will perfectly perform both purification and humidification.

Have a new baby in your home? To protect her/his health, you will need an internal air environment that is almost medical-level clean. With H13 HEPA efficient antiviral filter cartridge of AirProce, all your needs are easily satisfied, without costly repurchase.

Bạn vừa tân trang lại ngôi nhà 10 tuổi và hiện nơi này đang tràn ngập không khí có hại? Bạn chỉ cần một bộ lọc TVOC để giải quyết vấn đề này thay vì phải mua cả 1 thiết bị mới.

Learn more about filter information

Độ ồn vận hành cực thấp

Các tiêu chí an toàn

Bộ lọc

Xem thêm

AP OS

Xem thêm