Airproce – hệ thống máy cấp khí tươi cao cấp nhất

Airproce được trang bị 6 màng lọc màng lọc mang đến hiệu quả lọc tốt hơn

Máy cấp khí tươi cao cấp nhất Airproce đang là vấn đề thu hút sự quan tâm hiện nay. Sản phẩm có tác dụng mang đến cho chúng ta nguồn không khí trong lành. Trong lúc nguồn không khí chung bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay thì đây là một giải pháp hoàn hảo, chính vì vậy chúng hiện là sản phẩm nhận được sự quan tâm của không ít người tiêu dùng Việt!

Máy cấp khí tươi cao cấp nhất Airproce cung cấp khí tươi và khí sạch cho căn phòng

Với thực trạng nguồn không khí bị ô nhiễm như hiện tại sự ra đời của máy lọc không khí là cần thiết và rất quan trọng. Airproce là một dòng máy cấp khí tươi cao cấp nhất được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm giúp mang đến cho không gian sống nguồn khí tươi và sạch. Điều này mang đến ý nghĩa to lớn cho sức khỏe đặc biệt là đường hô hấp của con người!

Airproce là thương hiệu máy cấp khí tươi cao cấp nhất hiện nay
                         Airproce là thương hiệu máy cấp khí tươi cao cấp nhất hiện nay

Bằng việc đưa không khí sạch và tươi vào phòng, máy tạo khí tươi sẽ giúp đẩy không khí trong phòng ra ngoài phòng qua các khe hở. Cuối cùng trong phòng của chúng ta chỉ còn không khí sạch và tươi thôi. Đây chính là điều mà không có một sản phẩm máy lọc không khí nào có được. Sản phẩm phù hợp với những trường hợp sau:

  • Những ngôi nhà mặt tiền không tiện mở cửa hàng ngày để lấy khí tươi. Bởi lẽ nhà mặt tiền khi mở ra sẽ rất bụi và còn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Máy cấp khí tươi cao cấp nhất Airproce chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.
  • Vào mùa hè, bạn thường xuyên mở điều hòa, vì thế sẽ không đón được khí tươi từ ngoài trời. Lúc này cần sử dụng sản phẩm này để có được khí tươi ở trong phòng.

Máy tạo khí tươi Airproce có nhiều bộ lọc và thiết kế thông minh

Những chiếc máy lọc không khí thông thường sẽ gồm có 1 bộ lọc tổng hợp, cũng có thể có 2 hoặc 3. Nhưng với Airproce thì khác, sản phẩm này có tới 6 màng lọc khác nhau. Không khí trước khi ra khỏi phòng sẽ được dẫn qua nhiều lớp lọc không khí, vì thế mang đến hiệu quả lọc tốt hơn. Các bộ lọc mà không khí cần phải đi qua gồm có:

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với mọi phong cách thiết kế
                Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với mọi phong cách thiết kế
  • Bộ lọc sơ: Bộ lọc này có thể giặt được, bộ lọc này có nhiệm vụ chặn hết các bụi và vật nhìn được bằng mắt thường. Vì có thể giặt được nên lâu lâu bạn nhớ mang ra giặt cho sạch nhé.
  • Bộ lọc xơ bụi thô: Nhiệm vụ của bộ lọc này chính là diệt khuẩn và ngăn chặn các hạt bụi thô. Màng lọc có thể chặn được các hạt PM10, độ dày của màng lọc lên đến 9cm.
  • Bộ lọc trung cấp: Bộ lọc này có thể lọc được những hạt bụi nhỏ kích thước tới PM2.5. Độ dày của màng lọc lên đến 9cm có khả năng chặn bụi cực tốt. Không chỉ thế nó còn có thể kháng khuẩn. Vì thế không khí đi qua bộ lọc này gần như rất sạch.
  • Bộ lọc TVOC: Bộ lọc này có tác dụng lọc các loại khí độc hại có trong môi trường.
  • Bộ lọc HEPA H13/14 được xếp hình chữ V: Bộ lọc này có thể loại bỏ được những hạt bụi siêu nhỏ, kích thước chỉ PM0.1. Với thiết kế hình chữ V thì khả năng lọc của nó tăng lên 10 lần vì diện tích tiếp xúc được tăng lên.

Máy tạo khí tươi tốt nhất Airproce vận hành rất êm ái

Máy cấp khí tươi tốt nhất Airproce chỉ sinh ra độ ồn ít hơn 22.1db. Chính vì thế không mang đến sự khó chịu trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân để máy có thể đạt được độ ồn thấp như vậy là do sử dụng hệ thống quạt của Đức loại xịn nhất. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn thiết kế một chiếc máy kính và quạt ở bên trong, còn có thêm các lớp xốp cách âm nữa.

Airproce được trang bị 6 màng lọc màng lọc mang đến hiệu quả lọc tốt hơn
                     Airproce được trang bị 6 màng lọc màng lọc mang đến hiệu quả lọc tốt hơn

Con số độ ồn ít hơn 22.1db không phải là lý tưởng. Nhưng nếu so với các sản phẩm máy lọc không khí khác thì đây chính là loại máy cấp khí tươi cao cấp nhất, tốt nhất hiện nay.

Sử dụng cảm biến, Al, Bigdata, App

Máy tạo khí tươi Airproce được trang bị cảm, biến và có thể kết nối internet. Những thông tin cần thiết của máy sẽ được cập nhật sau đó tự động kết hợp để đưa ra một chế độ chạy phù hợp. Bạn có thể tải app về để kết nối với máy để sản phẩm thực hiện các tác vụ trơn tru hơn nhé.

Thiết kế kiểu dáng hiện đại, chuyên nghiệp

Các dòng máy lọc không khí của Airproce đều có thiết kế rất đẹp mắt thể hiện sự chuyên nghiệp. Thiết kế phù hợp với mọi phong cách thiết kế nên có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào của ngôi nhà. Trong khi đó các dòng máy khác chỉ thiết kế theo kiểu dáng chung chung, đơn điệu không có sức hút.

Máy lọc không khí Airproce được trang bị cảm biến và có thể kết nối internet
Máy lọc không khí Airproce được trang bị cảm biến và có thể kết nối internet

Để có được một nguồn không khí sạch, trong lành không có khói bụi, sử dụng máy lọc không khí là điều cần thiết. Loại máy cấp khí tươi cao cấp nhất, được nhiều người chọn nhất là Airproce. Hãy lựa chọn Airproce đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Ban Cố Vấn AirProce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.